Tác giả :
Học  viên có nhu cầu giải đáp thắc mắc các khóa học Tin học tại Trung tâm Tin học Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, vui lòng nhấp vào mục Góp ý bên dưới để đặt câu hỏi và bấm nút Gởi, Trung tâm sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cám ơn.

Nguyễn Đăng Hiền - 1633

Cho em hỏi khi mình học xong khóa autocad thì có được cấp chứng chỉ không ạ?

Được chứ bạn, bạn mang 2 hình 3x4, liên hệ trưc tiếp văn phòng TTTH để được hướng dẫn đăng ký làm CC. À lệ phí làm CC là 40.000đ bạn nhé.

phan thi hoang minh - 1632

trung tâm cho e hỏi e muốn học tín chỉ a,b là bao nhiêu tiền ạ

Em liên hệ SĐT 0838.960.987 để được tư vấn cụ thể hơn, vì học CCA, CCB có nhiều sự lựa chọn nên mức HP cũng khác.

Lê Xuân Thủy - 1628

Chào Thầy Cô, cho em được hỏi điểm thi của lớp chứng chỉ A k154 xem ở đâu ạ? Cảm ơn Thầy Cô rất nhiều!

Bạn vào trang chủ trang Web của TT có mục XEM ĐIỂM để xem điểm bạn nhé. Hoặc bạn co thể gọi sđt 0838.960.987 (Văn phòng) để hỏi.

Duong Hoai My - 1626

cho e hỏi học xong khóa powerpoint có cấp chứng chỉ không

Để làm CC bạn mang 2 hinh 3x4 và lệ phí 40.000đ/ cho mỗi CC, đến liên hệ trực tiếp Văn phòng TTTH để đăng ký làm CC bạn nhé.

PHAM THI HAI NINH - 1621

Em chào các thầy cô, Em học vi tính lấy bằng B ở trường và được loại khá vào năm 2010 rồi ạ. nhưng khoảng thời gian đó chưa có bằng , sau đó do ra trường lên công tác xa nên chưa có thời gian ghé qua trường lấy bằng được ạ. Không bít bây giờ e ghé qua trường để xin lấy có được không ạ.

Bạn mang theo biên nhận và CMND đến văn phòng TTTH trong giờ làm việc để nhận CC bạn nhé.

hoàng kiều oanh - 1610

mình không học vẫn tới đăng kí thí được ko ạ? và sau khi thi có đựoc cấp chứng chỉ không ạ? nội dung thi tin A gồm word và excel hay có cả window và powerpoint nũa ạ?

Được đăng ký thi tự do CCA, CCB, hay bất kỳ môn nào bạn nhé. Thi CCA gồm 3 phần: Windows, Word & Excel. Bạn alo về văn phòng để biết lịch thi cụ thể và đến đăng ký bạn nhé (0838.960.987). Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Nguyen Thi Mỹ Linh - 1602

E chào thâỳ cô, cho e hỏi nếu e có chứng chỉ A, Autocad 2d, autocad 3d, và powerpoint ở trung tâm thì e đủ điều kiện làm chứng chỉ B tin học chưa ạ.

Chào bạn, Như thông tin bạn nêu thì bạn đủ điều kiện cấp CCB rồi nhé, bạn liên hệ trực tiếp Văn phòng TT để dược hướng dẫn làm CCB bạn nhé. Lưu ý: Khi đến đăng ký làm CCB bạn nhớ mang theo CCA photo công chứng.À lê phí làm CCB là 40.000đ nhé bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Nguyễn Văn Hậu - 1600

Chào Thầy(Cô)!
Em muốn hỏi là chứng chỉ bằng A với B thì cái nào tốt hơn ạ.
Hiện em đang học khóa Auto cad 2d khóa 156 dạy em muốn thi chứng thì cần làm gì ạ.
Em chân thành cảm ơn Thầy(Cô).

Để có CCB bạn phải có CCA, như vậy CCB có giá trị cao hơn CCA và hồ sơ xin việc sẽ "đẹp" hơn khi có CCB kèm theo. Như đã thông tin trên thì bạn phải có CCA hoặc có điểm của A tại TT và thêm điểm 3 môn bất kỳ ở trình độ B (điểm phải đạt từ 5 trở lên)thì bạn đủ điền kiện cấp B. Nếu điểm AUtocad của bạn đã đạt và bạn có nhu cấu làm CC thì bạn mang 2 hình 4x3, lệ phí 40.000đ đến văn phòng TT đăng ký làm CC bạn nhé. Chúc bạn vui.!

Tran ngan hue - 1619

Trung tam cua minh co chuong trinh hoc tin hoc van phong khong ah. neu co la khi nao hoc va hoc phi la bao nhieu ak?

Em xem nội dung và học phí chương trình tin học văn phòng tại trang chủ của website này nhé!

nguyen xuan trung - 1570

cho em hoi thoi han cua chung chi chuyen doi a b la may nam va gia tri cua chung chi a b co hoi han khong a. Va cho em hoi trung tam co lop chung chi c tin hoc khong em thay ben dai hoc su pham tphcm va dai hoc khoa hoc tu nhien co  chung chi c tin hoc la dung quy dinh hay tu dat ra xin cam on

Chứng chỉ A,B là không thời hạn. Hiện tại ở TT mình chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ A,B thôi bạn nhé.

123
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng: 44,002

Tổng truy cập:555,446

Trung tâm Tin hoc,  Copyright © 2014
Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84.8) 38960987
E-mail: itc@hcmute.edu.vn